Showing 1–12 of 22 results

Bút khách sạn cũng là một chi tiết nằm trong bộ đồ amenities khách sạn. Khác với các chi tiết khác, bút khách sạn không chỉ dùng để phục vụ khách thuê mà còn được sử dụng ở rất nhiều vị trí: lễ tân, nhà hàng, thu ngân, quầy bar, … Do đó, lựa chọn mẫu bút khách sạn đẹp mắt và chất lượng vô cùng quan trọng.

Kiểu dáng bút khách sạn cần được lựa chọn cẩn thận sao cho phù hợp với phong cách tổng thể của khách sạn, của từng căn phòng và cả những chi tiết hay đi cung với bút: kẹp A5, kẹp hóa đơn, menu, … Thêm vào đó, bút khách sạn còn phải có kiểu dáng tiện lợi cho việc sử dụng bởi đồ vật này phục vụ công việc của rất nhiều nhân viên khách sạn khác.

Bút bi và bút chì là 2 loại bút  chủ yếu trong khách sạn. Xong, bút bi được lựa chọn nhiều hơn vì chúng thông dụng hơn và lưu mực rõ hơn khi viết. Tại Star Solutions, chúng tôi cung cấp cả bút bi lẫn bút chì khách sạn. Tuy nhiên các mẫu thiết kế bút bi nhiều hơn hẳn.

Một chiếc bút khách sạn chất lượng và đẹp mắt, được in logo khách sạn nổi bật sẽ là công cụ PR cho khách sạn vô cùng tiết kiệm và hiệu quả. Chiêm ngưỡng những mẫu bút dùng trong khách sạn của Star Solutions trên đây để chọn được kiểu dáng phù hợp nhất với khách sạn của mình.