Showing 1–12 of 152 results

Dầu gội sữa tắm khách sạn là một trong những chi tiết không thể thiếu trong bộ đồ tiêu hao của bất kì khách sạn nào. Lựa chọn loại dầu gội, sữa tắm khách sạn tốt là cơ hội để nhận được những feedback vô cùng ấn tượng từ khách thuê, nâng cao thứ hạng của khách sạn.

Do là những thứ được bôi trực tiếp lên da và tóc, dầu gội sữa tắm khách sạn không chỉ yêu cầu mẫu mã đẹp mà còn phải có chất lượng bảo đảm. Loại dầu gội, sữa tắm khách sạn chất lượng kém dễ gây kích ứng da, rụng tóc. Đây không phải là điều mà bất cử chủ đầu tư nào muốn nhìn thấy.

Tại Star Solutions, chúng tôi cung cấp những mẫu dầu gội, sữa tắm khách sạn với phần lõi 100% nhập khẩu từ Thái Lan, an toàn tuyệt đối với người dùng. Vỏ ngoài được chính Star Solutions thiết kế vô cùng hiện đại và sang trọng với hai kiểu dáng chính là dạng chai và dạng tuýp.

Với mỗi mã sản phẩm, Star Solutions đều có mô tả và hình ảnh rõ ràng. Khách hàng có thể lựa chọn mã sản phẩm vừa ý nhất. Liên hệ qua hotline 0947611111 của Star Solutions để biết thêm chi tiết và bảng giá của từng sản phẩm.