Top 4 loại đệm khách sạn 5 sao thường sử dụng

Kinh doanh phòng là dịch vụ kinh doanh chính của khách sạn. Nên vật dụng nội thất trong phòng ngủ như đệm khách sạn cũng là yếu tố đánh giá trực tiếp đến sự hài lòng của khách hàng.

Không giống với việc lựa chọn đệm cho gia đình thì các loại đệm sử dụng trong khách sạn thường có cường độ sử dụng khá lớn. Nên đệm phải có đặc tính bền và không xẹp lún theo thời gian. Chúng ta sẽ cùng điểm tên top 4 loại đệm khách sạn 5 sao được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn nhé

Các loại đệm khách sạn 5 sao thường sử dụng

Đệm lò xo

Đây là loại đệm được chỉ tên điểm mặt đầu tiên trong các loại đệm dùng trong kinh doanh khách sạn. Đệm là lò xo là loại đệm cao cấp có đặc trưng trong thiết kế và cấu tạo. Mang lại cảm giác thoải mái, êm ái cho người sử dụng mà vẫn giữ nguyên nét sang trọng, đẳng cấp. Phù hợp với khách sạn cao cấp như khách sạn 5 sao.

Đệm khách sạn 5 sao
Đệm lò xo

Đệm lò xò là sản phẩm thông dụng vì sản phẩm này đã có lịch sử lâu đời, phù hợp với thói quen sử dụng của người Việt. Vì chất lượng và tuổi thọ của loại đệm này khá cao nên nó thường được sử dụng cho khách sạn cao cấp. Giá thành của đệm của lò cũng không rẻ nên đi kèm với nó là chất lượng xứng đáng. Vì vây, khách sạn 5 sao thường chọn loại đệm này trong nội thất phòng ngủ.

Đệm cao xu tự nhiên

Kế tiếp sau đệm lò xo là phải đệm cao xu tự nhiên. Đệm cao xu tự nhiên có những đặc tính vượt trội hơn so với các loại đệm khác. Chất lượng của loại đệm này cũng rất được nhiều người tin dùng. Bởi nó mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách hàng sử dụng.

đệm khách sạn 5 sao
Đệm cao xu tự nhiên

Loại đệm này được các khách sạn cao cấp sử dụng rất nhiều, vì nó mang đến sự hài lòng cho khách. Đồng thời khẳng định chất lượng cung cấp dịch vụ khách sạn. Nâng cao đẳng cấp và thương hiệu dịch vụ mà bạn cung cấp.

Sử dụng đệm cao xu tự nhiên sẽ giúp khách sạn tiết kiệm được chi phí đầu tư bởi độ bền của đệm. Đây sẽ là điểm cộng vô cùng lớn để khách sạn nhà bạn không cần phải ngần ngại khi đầu tư nệm cao su thiên nhiên.

>>> Xem thêm tại: Quy trình làm phòng khách sạn 5 sao

Đệm cao cu nhân tạo

Đứng thứ 3 trong danh sách đệm cho khách sạn là đệm cao xu nhân tạo. Loại đệm này ít được khách sạn 5 sao lựa chọn hơn 2 loại kể trên. Nhưng chất lượng của nó cũng không hề thua kém 2 loại trên.

đệm khách sạn 5 sao
Đệm cao xu nhân tạo

Độ bền của đệm cao xu nhân tạo từ 10 – 20 năm, giá cũng cũng hợp lý, giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí kinh doanh.

Đệm cao xu nhân tạo rất êm ái và thoải mái, thoáng mát không kém nệm cao su thiên nhiên. Chính vì vậy, chất lượng sản phẩm cũng đủ đáp ứng các yêu cầu dành cho khách sạn. Giúp khách hàng của bạn thoải mái và có được những giấc ngủ ngon.

Tùy từng loại phòng và thiết kế của phòng ngủ mà chủ đầu tư chọn loại đệm phù hợp.

Đệm bông ép

Đây là loại đệm được sử dụng rất nhiều trong gia đình Việt. Nên không có lý do gì khách sạn lại không chọn loại đệm này cho phòng ngủ khách sạn. Sử dụng loại đệm này cho phòng khách sạn giúp khách hàng thoải như nằm trên giường của nhà mình.

Đệm khách sạn 5 sao
Đệm bông ép

Đệm bông ép thường chọn loại thẳng nguyên tấm. Nhằm đảm bảo phù hợp với đặc thù nghành dịch vụ lưu trú.

Tại sao chăn, ga, đệm ở khách sạn lại màu trắng?

Chắc hẳn có rất nhiều người thắc mắc: Tại sao chăn, ga, đệm của khách sạn lại màu trắng?

  • Sử dựng tông màu trắng giúp phòng ngủ khách sạn trở nên sạch sẽ, sáng sủa hơn. Giúp khách cảm thấy thoải mái, an tâm khi sử dụng dịch vụ. Hơn nữa, theo nghiên cứu, sử dụng màu trắng giúp giấc ngủ của khách được ngon hơn và sâu hơn.
  • Lý do thứ hai khi sử dụng màu trắng là giúp chủ đầu tư dễ phối màu trong thiết kế. Bởi màu trắng dễ phối màu với bất kì vật dụng nào trong phòng. Từ rèm cửa, vỏ gối đến màu ghế sofa, thảm trải sàn…
  • Lý do tiếp theo là dễ phát hiện vết bẩn bằng mắt thường. Từ đó nhân viên buồng phòng sẽ dễ dàng trong việc phát hiện vùng bẩn. Và tiện lợi cho việc dọn dẹp.
  • Lý do cuối cùng là dễ thay thế. Nếu khách sạn chọn bộ có màu sắc hoa văn trong trường hợp cần thay thế thì những vật dụng còn lại cũng phải thay. Bởi mọi thiết kế trong phòng phải đồng bộ với nhau.
Đệm khách sạn 5 sao
Đệm khách sạn 5 sao

Ngoài việc trang trí, sắp xếp nội thất thật sang trọng, gây ấn tượng thì một vấn đề cũng đòi hỏi sự lưu tâm của chủ kinh doanh. Đó là lựa chọn loại đệm nào để đảm bảo những tiêu chí kinh doanh: Sang trọng, đẳng cấp, phù hợp với khách hàng và  tiết kiệm chi phí. Đặc biệt đệm khách sạn 5 sao phải có đặc tính êm ái và thoáng mát.

Để tạo thuận lợi cho việc so sánh và lựa chọn các loại đệm chủ đầu tư có thể tham khảo những sản phẩm đệm tiềm năng cho khách sạn trên đây. Chúc các bạn có thể chọn được loại đệm phù hợp cho khách sạn nhà mình nhé.