DỰ ÁN CHURCH HOTEL HÀ NỘI

Church Hotel Hà Nội – khách sạn sạn 3 sao với nhiều trụ sở ở Hà Nội là một trong những dự án cung cấp đồ tiêu hao và thiết bị phòng của Star Solutions

Khách sạn Church Hotel Hà Nội

Church Hotel Hà Nội có 6 trụ sở, lần lượt là 95 Hàng Gai, số 9 Nhà Thờ, 58 Hàng Gai, 21 Hàng Cá, 35-37 Hàng Trống và 49 Lãn Ông. Tuy có nhiều trụ sở, Church lại rất thống nhất trong phong cách trang trí. Đó chính là phong cách hiện đại, sang trọng về cả kiến trúc và nội thất.

Cả 6 trụ sở của Church đều nằm tại những khu phố trung tâm, khu vực quận Hoàn Kiếm. Đây là nơi có nhiều điểm du lịch hấp dẫn và cả những điểm vui chơi, ăn uống nổi tiếng. Do đó, đối tượng khách chủ yếu của Church là những vị khách du lịch nước ngoài.

Nội thất của Church Hotel Hà Nội với gam màu lạnh trẻ trung
Nội thất của Church Hotel Hà Nội với gam màu lạnh trẻ trung

Khách sạn Church ở Hà Nội được trang trí hiện đại. Tuy nhiên, khách với phong cách ấm áp màu vàng, nâu, đỏ như các khách sạn khác, Church có nội thất chủ yếu là gam màu lạnh với 3 màu trắng, xanh lam, đen. Phong cách này tạo sự thoải mái và rất được đối tượng khách trẻ yêu thích.

Tại Church, khách hàng sẽ được tận hưởng nhiều tiện nghi dịch vụ thoải mái nhất. Trong đó, phải kể đến hệ thống Spa với các nhân viên chuyên nghiệp cùng với hệ thống thiết bị hiện đại. Nhà hàng với đầu bếp lâu năm chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách.

Với hê thống nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có sự hợp tác chặt chẽ giữa 6 chi nhánh, Church đảm bảo sự cho khách hàng khoảng thời gian thoải mái nhất khi du lịch Việt Nam. 

Dự án Church Hotel Hà Nội

Với hệ thống nhiều chi nhánh, trụ sở, Church là một khách hàng lớn của của Star Solutions. Bộ đồ tiêu hao của Church cũng là  một trong những mẫu sản phẩm tiêu biểu của Star Solutions.

Tuy 6 chi nhánh của Church có cùng phong cách, tuy nhiên, vẫn có sự khác biệt nhỏ. Để thiết kế một bộ amenities phù hợp với cả 6 trụ sở là không dễ. Star Solutions đã nghiên cứu kĩ lưỡng khi đưa ra maket sản phẩm.

Bộ đồ tiêu hao của Church được bọc trong bao bì hộp giấy vuông vắn. Màu lam đạm được sử dụng làm màu sắc chủ đạo của hộp. Kích thước hộp và kích thước khay được tính toán tỉ mỉ, ăn khớp với nhau.

Trong không gian phòng tắm với 2 màu đen trắng, bộ amenities màu xanh lam không phá vỡ phong cách vốn có, lại vẫn nổi bật, bắt mắt. Bên cạnh đó, rất nhiều các thiết bị nhà tắm khác: khăn, cốc, … đều được cung cấp bởi Star Solutions nên rất đồng bộ, hài hòa.

Church là một trong số ít những khách sạn đặt hàng cả 4 sản phẩm trong bộ dầu gội sữa tắm. Bộ tứ này đã góp phần đề cao đẳng cấp của Church so với tiêu chuẩn 3 sao bình thường. Chất lượng của phần lõi nhập khẩu Thái Lan này chắc chắn làm hài lòng khách thuê. Mẫu chai đơn giản nhưng không kém hiện đai này cũng rất được lòng chủ đầu tư.

Star Solutions còn rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi sẵn sàng đưa ra những thay đổi hợp lý để khách hàng có được sản phẩm vừa ý nhất. Liên hệ với Star Solutions qua đường dây nóng 24/7 để được tư vấn cụ thể.

Thông tin chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH STAR SOLUTIONS

Địa chỉ: 76 Nguyễn Khang – Yên Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: https://amenitieskhachsan.com

Hotline: 094.76.11111 – 0243.66.11111

MLB Jerseys Cheap