Giới Thiệu

Giới thiệu

Star Solutions tên đầy đủ là Công ty TNHH Giải pháp Thiết bị Khách sạn Star. Đây là đơn vị chuyên cung ứng giải pháp thiết bị khách sạn có nguồn gốc từ một đơn vị ở tỉnh Quảng Châu (Trung Quốc). Từ 2013, khi chưa có công ty chính thức, nhiều quan hệ hợp tác đã được hình thành. Tuy nhiên, những bước tiến thực sự mạnh mẽ chỉ được thực hiện sau khi Star Solutions chính thức được thành lập ở Việt Nam vào năm 2015.

Là một địa chỉ uy tín, Star Solutions đã và đang cung cấp thiết bị cho nhiều khách sạn lớn: Army Hotel, Golden Hotel, Central Hotel Thanh Hóa, … Hiện nay, Star Solutions đã trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về giải pháp thiết bị khách sạn.

Mục tiêu

Trở thành đơn vị cung cấp thiết bị khách sạn hàng đầu Việt Nam.

Nhiệm vụ

Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thiết lập những mối quan hệ hợp tác lâu dài, thân thiết.

Phát triển Star Solutions  một cách bền vững.

Các giá trị

Nhân lực: Nguồn nhân lực trẻ, chuyên nghiệp là tài sản vô cùng quý giá của Star Solutions. Đây là yếu tố tạo nên sức mạnh, đưa Star Solutions đến những bước phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Sản phẩm, dịch vụ: Là kết quả quá trình nỗ lực và sáng tạo của nguồn nhân lực, là yếu tố làm nên thương hiệu của Star Solutions. Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm phù hợp nhất với thái độ phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Lợi nhuận: là thước đo giá trị các sản phẩm, dịch vụ của Star Solutions. Đây cũng là thành quả sự nỗ lực của các thành viên trong công ty. Do đó, Star Solutions hướng đến xây dựng nguồn lợi nhuận tích cực và bền vững, từ đó, đảm bảo lợi ích cho mọi thành viên của công ty.

Các nguyên tắc

Chất lượng là nguyên tắc sống còn: Mọi sản phẩm do Star Solutions cung cấp đều phải đạt chất lượng tốt, đảm bảo lợi ích cho khách hàng và người sử dụng.
Làm hài lòng khách hàng là nguyên tắc quan trọng nhất: Không ngừng nỗ lực để đạt đến sự hoàn thiện trong sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng.

Đoàn kết tạo nên sức mạnh: Xây dựng Star Solutions thành một khối thống nhất nhưng vẫn giữ được đặc sắc riêng của từng cá nhân.

Hợp tác cùng phát triển: Thiết lập quan hệ lâu dài với khách hàng và các đối tác theo nguyên tắc các bên cùng có lợi. Phát triển Star Solutions thành đơn vị có mối quan hệ bền vững với nhiều doanh nghiệp, nhà cung cấp, chủ đầu tư. Từ đó, nhận được sự ủng hộ, coi trọng từ các cơ quan ban ngành.

Liêm khiết, trung thực: Là tôn chỉ hoạt động của Star Solutions. Chỉ có tuân thủ nguyên tắc này, công ty mới có thể phát triển lâu dài, mạnh mẽ.