Túi giặt là khách sạn liệu còn quan trọng trong khách sạn không?

Túi giặt là khách sạn là một chi tiết nhỏ trong bộ đồ Amenities khách sạn, tuy nhiên chúng lại được rất ít khách sạn sử dụng cũng như để ý tới. Vậy túi giặt là khách sạn là gì? liệu chúng còn quan trọng và cần thiết trong khách sạn?

tui-giat-la-khach-san-la-gi
Túi giặt là liệu còn quan trọng với khách sạn

Trong bộ đồ Amenities khách sạn bao gồm rất nhiều các chi tiết như bàn chải đánh răng, dao cạo râu, xà bông, dầu gội sữa tắm,…và túi giặt là. Tuy nhiên túi giặt khách sạn là sản phẩm rất ít gặp và rất ít khách sạn trang bị sản phẩm này cho khách sạn của mình. Vậy liệu sản phẩm này có mức giá quá đắt, không có nhiều tác dụng trọng khách sạn hay vì 1 lý do nào đó mà chúng đã bị các chủ khách sạn lãng quên?

Vai trò của túi giặt là trong khách sạn

Túi giặt là khách sạn là một chiếc túi hình chữ nhật có kích thước giống như một chiếc cặp dạng vừa dùng thu gom quần áo, đồ y phục bẩn của khách hàng để đem đi giặt.

cach-su-dung-tui-giat-la-khach-san
Túi giặt là khách sạn có vai trò như thế nào?

Hầu như, khách hàng nào khi rời khỏi khách sạn đều mang theo những chiếc túi giặt là của khách sạn để đựng đồ dùng cá nhân. Vì vậy, những chiếc túi giặt là có thể coi giống như một mòn quà khách sạn tặng cho khách hàng của mình. Những sản phẩm đẹp, chất lượng từ vải không dệt hay những loại vải cotton cao cấp, có thể tái sử dụng nhiều lần, khách hàng có thể giữ lại để sử dụng nhiều lần. Tuy nhiên, giá thành của sản phẩm này khá cao nên đó là lý do vì sao vật dụng này rất ít xuất hiện trong các khách sạn bình dân, chúng ta có thể thấy vật dụng này nhiều hơn ở các khách sạn cao cấp từ 4 -5 sao.

Cách lựa chọn sản phẩm túi giặt là cho khách sạn

Hình dáng bên ngoài

Về hình dáng bên ngoài, túi giặt là khách sạn thường có hình chữ nhật với một số kích thước thông dụng như: 50×35 cm, 50×56 cm, 55×45 cm. Chủ khách sạn có thể lựa chọn các mẫu túi có kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng và phù hợp với ngân sách của khách sạn.

Ngoài kích thước, bên ngoài túi còn có thể in các logo, hình ảnh quen thuộc của khách sạn và lựa chọn màu sắc in khác nhau để thu hút cũng như quảng bá thương hiệu khách sạn tới khách du lịch.

Chất liệu

Hiện nay, trên thị trường có 3 loại chất liệu sản xuất túi giặt là khách sạn là túi nilon, túi vải thông thường và túi vải cotton cao cấp.

Túi giặt là khách sạn chất liệu nilon: được sản xuất từ nilon với thiết kế tay cầm dùng để đựng đồ bẩn hoặc quần áo ướt của khách hàng. Giá thành của sản phẩm này rất rẻ nhưng lại chỉ sử dụng được 1 lần nên có thể phù hợp với các khách sạn bình dân 1 – 2 sao. Tuy nhiên là sản phẩm được sản xuất từ nilon và sử dụng một lần nên chúng rất có hại cho môi trường, chính vì thế sản phẩm này không được khuyến khích sử dụng nhiều.

tui-giat-la-khach-san-nilon-gia-re
Túi giặt là khách sạn nilon

Túi giặt là khách sạn bằng vải: Là sản phẩm sử dụng loại vải không dệt, có độ bền cao, sử dụng được nhiều lần và đảm bảo an toàn. Hình thức thiết kế với chun túm ở đầu và thút lút rất tiện lợi trông giống như một chiếc balo. Giá thành của loại túi này sẽ đắt hơn loại túi nilon và phù hợp với các khách sạn từ 3 sao trở lên. Sử dụng loại túi này thay cho túi nilon cũng chính là một phần bảo vệ môi trường.

tui-giat-la-khach-san-thong-dung
Túi giặt là khách sạn chất liệu vải thông dụng

Túi giặt là khách sạn vải cotton cao cấp: được sản xuất 100{3f6260f885c1f137b07c5494ed22b685df5b62b0c807aa7b3d5bbad79a7f1f2a} từ chất liệu vải mộc cotton hạng sang, với thiết kế thút lút tạo sự sang trọng cho sản phẩm. Sản phẩm này được sử dụng nhiều lần nhưng có giá thành rất đắt nên thường phù hợp với các khách sạn 4 -5 sao.

tui-giat-la-cotton-khach-san-cao-cap
Túi giặt là chất liệu vải cotton khách sạn cao cấp

Đơn vị cung cấp túi giặt là khách sạn chất lượng

Để lựa chọn được mẫu túi giặt là phù hợp cho khách sạn của mình, điều đầu tiên mà các bạn phải làm là tìm được một nhà cung cấp uy tín – chuyên nghiệp, có khả năng trở thành đối tác lâu dài với khách sạn và mang đến cho khách sạn những giải pháp toàn diện. Trong số hàng ngàn nhà cung cấp trên thị trường, Star Solutions là cái tên mà các chủ đầu tư nên đưa vào danh sách lựa chọn đầu tiên của mình.

Với kinh nghiệm và khả năng của mình, Star Solutions hiểu được sự vận động của thị trường, nhu cầu, thị hiếu của khách hàng du lịch cũng như yêu cầu của các chủ khách sạn. Chính vì vậy, những mẫu túi giặt là khách sạn cũng như toàn bộ sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều đảm bảo giá trị tối ưu nhất: chất lượng tốt nhất – thiết kế đẳng cấp nhất – mức giá thành “hạt dẻ” nhất có thể.

Tham khảo về sản phẩm túi giặt là khách sạn của chúng tôi tại đây: https://amenitieskhachsan.com/tui-giat-la

CÔNG Order Turinabol (4-Chlorodehydromethyltestosterone) (10mg (100 pills) by Pharmacom Labs in USA TY TNHH STAR SOLUTIONS

Địa chỉ: Số 76 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: https://amenitieskhachsan.com
Email: hotelstarvn@gmail.com
Hotline: 094.76.11111 – 0243.66.11111
MLB Jerseys Cheap